PHUN MÍ MỞ TRÒNG

PHUN MÍ MỞ TRÒNG

1. Phun mí mở tròng là gì?

Phun mí mở tròng là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng đầu bút với những mũi kim siêu nhỏ để đưa mực xăm vào lớp thượng bì da vùng mí mắt. Mục đích là tạo những đường kẻ thanh mảnh, mức độ đậm nhạt khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Mí mắt
Mí mắt

Phun mí là phương pháp làm đẹp giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn, linh động tự nhiên, thay thế cho việc dành nhiều thời gian trang điểm. Theo đó, mục đích chính của phun mí là cải thiện đường viền mí mắt, tạo độ sâu, tạo điểm nhấn nổi bật cho mắt mà không cần sử dụng chì kẻ mắt.

Tương tự các công nghệ phun xăm khác, phun mí sử dụng thiết bị xăm chuyên dụng đặc biệt với đầu kim siêu nhỏ. Các chuyên viên phun xăm ở đường viền mí mắt phía trên và dưới, đồng thời đi theo đường nét viền mắt đã định sẵn của khách hàng.

Thời gian phun mí mở tròng thường chỉ mất khoảng 60 phút, sau đó bạn sẽ có được đôi mắt sắc sảo, ấn tượng như đã được trang điểm kỹ lưỡng.

2. Ưu điểm của phun mí mở tròng

2.1. Tạo cho mí mắt vẻ đẹp tự nhiên , hút hồn

Phái đẹp phải thường xuyên trang điểm nhưng đôi khi mất rất nhiều thời gian, phải dậy sớm mỗi ngày để kẻ mắt mà kết quả nhiều khi không như ý, phải thực hiện nhiều lần.

Do đó, phương pháp phun mí giúp chị em vừa khắc phục khuyết điểm của mắt vừa tiết kiệm thời gian mỗi ngày và giúp sở hữu mí mắt sắc sảo, cuốn hút tự nhiên.

2.2. Kết quả duy trì lâu dài

Nhiều khách hàng lo lắng phương pháp phin mí mở tròng không giữ được màu, sẽ phai nhanh và phải thực hiện lại. Tuy nhiên, chị em có thể yên tâm vì phun mí tự nhiên sử dụng các loại mực cao cấp, không thay đổi màu sắc theo thời gian và hiệu quả duy trì lâu dài. Chính xác thời gian duy trì mực xăm của phương pháp này là khoảng 3 đến 5 năm.

OANH THỊ BROWS ACADEMY

Địa chỉ : 5/8 Đoàn Thị Điểm – P.1- Q.Phú Nhuận – TP.HCM

Điện thoại : 0961.408.975

Email : Oanhnguyenland@gmail.com

Website: www.phunxamoanhthi.com

Facebook : https://www.facebook.com/oanh.thi.brows.academy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *